ข่าว

แสดง #
"สำนักงานพระสอนศีลธรรม มมร รับสมัครพระสอนศีลธรรมประจำปี 2562" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 66
"สำนักงานพระสอนศีลธรรม ติดตามและประเมินผลการสอนของพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 153
"งานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติครั้งที่ 3" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 217
"โครงการพระสอนศีลธรรม จัดอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมฯ ประจำปี2561" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1538
ประธานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร อวยพรปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 592
"โครงการพระสอนศีลธรรมฯ มมร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ระบบฐานข้อมูลสำหรับพระสอนศีลธรรม" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 2469
"สำนักงานพระสอนศีลธรรม มจร. รับสมัครคัดเลือกพระสอนศีลธรรมเชี่ยวชาญ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 2766
ขอเชิญเข้าร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติครั้งที่ ๒ เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 823
"ประกาศโครงการการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี 2560" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3857
"ประกาศเรื่องการส่งแบบรายงานในระบบฐานข้อมูล" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 6403