ข่าว

แสดง #
"งานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติครั้งที่ 3" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 60
"โครงการพระสอนศีลธรรม จัดอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมฯ ประจำปี2561" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1356
ประธานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร อวยพรปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 515
"โครงการพระสอนศีลธรรมฯ มมร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ระบบฐานข้อมูลสำหรับพระสอนศีลธรรม" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 2306
"สำนักงานพระสอนศีลธรรม มจร. รับสมัครคัดเลือกพระสอนศีลธรรมเชี่ยวชาญ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 2573
ขอเชิญเข้าร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติครั้งที่ ๒ เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 767
"ประกาศโครงการการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี 2560" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3749
"ประกาศเรื่องการส่งแบบรายงานในระบบฐานข้อมูล" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 6217
"ประกาศ เรื่องการส่งแบบรายงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร ทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 4497
"พระสอนศีลธรรมในโรงเรียนเปิดรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 5652