ข่าว

แสดง #
ประธานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร อวยพรปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 101
"โครงการพระสอนศีลธรรมฯ มมร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ระบบฐานข้อมูลสำหรับพระสอนศีลธรรม" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1491
"สำนักงานพระสอนศีลธรรม มจร. รับสมัครคัดเลือกพระสอนศีลธรรมเชี่ยวชาญ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1566
ขอเชิญเข้าร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติครั้งที่ ๒ เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 496
"ประกาศโครงการการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี 2560" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3350
"ประกาศเรื่องการส่งแบบรายงานในระบบฐานข้อมูล" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 5589
"ประกาศ เรื่องการส่งแบบรายงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร ทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3921
"พระสอนศีลธรรมในโรงเรียนเปิดรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 5056
"ขอเชิญร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๑" เขียนโดย Rangsey 714
"แผนยุทธศาสตร์พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน พ.ศ.๒๕๕๙" เขียนโดย Rangsey 1239