ข่าว

แสดง #
"โครงการพระสอนศีลธรรมฯ มมร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ระบบฐานข้อมูลสำหรับพระสอนศีลธรรม" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1119
"สำนักงานพระสอนศีลธรรม มจร. รับสมัครคัดเลือกพระสอนศีลธรรมเชี่ยวชาญ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1250
ขอเชิญเข้าร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติครั้งที่ ๒ เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 383
"ประกาศโครงการการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี 2560" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3205
"ประกาศเรื่องการส่งแบบรายงานในระบบฐานข้อมูล" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 5364
"ประกาศ เรื่องการส่งแบบรายงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร ทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3744
"พระสอนศีลธรรมในโรงเรียนเปิดรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 4803
"ขอเชิญร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๑" เขียนโดย Rangsey 657
"แผนยุทธศาสตร์พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน พ.ศ.๒๕๕๙" เขียนโดย Rangsey 1178
"การประชุมเตรียมงาน สมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๑" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1471